8 lý do mà bạn nên mua ngay sản phẩm LUVA bidet

Cuộc sống ngày càng hiện đại, vấn đề vệ sinh cá nhân ngày càng được coi trọng, và LUVA bidet là một phần của cuộc sống văn minh mà trước hay sau nó cũng sẽ xuất hiện trong mọi gia đình.

Tại các nước Nhật Bản và Hàn Quốc có đến 91% bồn cầu sử dụng thiết bị rửa vệ sinh thông minh. Tại Mỹ, trong dịp covid-19 sản phẩm bán chạy nhất là thiết bị rửa vệ sinh không dùng điện Tushy Bidet, thay thế hoàn toàn cho giấy vệ sinh.

 

Và 8 lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn nên có ngay sản phẩm LUVA trong gia đình:

💧 Vệ sinh không cần chạm

Với thói quen dùng giấy lau chùi sau khi đi vệ sinh là chúng ta đã tạo điều kiện để tay tiếp xúc gần với phân, với vi khuẩn trong bồn cầu. Mặc dù đã rửa tay với xà phòng, nhưng vi khuẩn vẫn bám lên cổ tay, ống tay áo khi tiếp xúc gần.
Với LUVA, bạn sẽ không cần chạm, chỉ cần xoáy nút và vòi xịt sẽ tự động thò ra rửa sạch sẽ. Giúp hạn chế nhiều vi khuẩn và bệnh tật.

💧 Rửa vệ sinh phụ nữ siêu dễ

Hầu hết chị em phụ nữ từ bé đã sử dụng vòi xịt bồn cầu để rửa sau vệ sinh. Nhưng 80% đều thấy khó chịu do vòi xịt gây đau rát, khó điều khiển, làm ướt quần áo, ướt vành bồn cầu. Với LUVA, chỉ cần ngồi và xoáy theo mức nước bạn thích, vòi xịt sẽ tự rửa vô cùng sạch sẽ và nhẹ nhàng. Thậm chí, bạn còn có thể xoáy xuôi ngược để massage cực thích.

 

💧 Tiết kiệm tiền cho gia đình bạn

Thử tính kỹ lại xem, 1 năm gia đình bạn tốn 3-5 triệu cho tiền giấy vệ sinh. Với LUVA, bạn tốn chưa tới 1 triệu đồng, nhưng dùng được cho cả 10 năm, và cũng không cần tốn điện.

💧 Giúp con trẻ tự lập từ bé

Trẻ em Nhật Bản 3 tuổi đã được dạy tự lập, tự đi vệ sinh, tự làm sạch. Nhưng là nhờ có bồn cầu tự rửa, chỉ cần hướng dẫn trẻ ngồi và xoáy hoặc bấm nút, vô cùng dễ dàng.

💧 Hạn chế bị bệnh trĩ

Có thể bạn chưa biết, nhưng sử dụng giấy vệ sinh bẩn và ráp là 1 nguyên nhân gây ra bệnh trĩ. Vì vậy với những người bị bệnh trĩ, bác sĩ sẽ chỉ định phải rửa vệ sinh bằng nước. Bạn may mắn vì đã biết những thông tin này sớm, hãy ngăn chặn chứng bệnh nguy hiểm này ngay khi có thể cho bản thân và gia đình. Chỉ đơn giản bằng việc dùng vòi rửa thay cho giấy vệ sinh.

💧 Trợ giúp người cao tuổi

Người cao tuổi đau lưng, đau chân, mỏi gối, huyết áp cao… đôi khi tự đi cầu rất khó khăn do phải cúi gập, xoay người… Với LUVA, bạn sẽ giúp ông bà tự đi vệ sinh mà không cần con cháu hỗ trợ.

💧 Bảo vệ môi trường

Đây là việc cần làm với mỗi cá nhân để cứu trái đất này. Chỉ bằng việc sử dụng vòi rửa vệ sinh bidet, bạn đã hạn chế rất nhiều giấy vệ sinh, đồng nghĩa với việc hạn chế phá rừng, hạn chế CO2 vào không khí (qua chế biến gỗ), hạn chế nước thải công nghiệp ngấm vào đất.

Trung bình Việt Nam sử dụng 11,5 tỷ cuộn giấy vệ sinh mỗi năm. Số lượng này tương ứng với 5 triệu cây bị đốn hạ. 3150 tỷ lít nước bị ô nhiễm. Chỉ cần 1/2 số gia đình sử dụng vòi rửa LUVA thì môi trường sẽ xanh hơn rất nhiều lần.

💧 Không lo tắc nghẽn nhà vệ sinh

Sử dụng vòi rửa vệ sinh sẽ hạn chế dùng giấy vệ sinh.

Việc này không chỉ tiết kiệm tiền bạc mà còn giúp hạn chế việc tắc nghẽn bồn cầu. Bạn sẽ không cần phải lo lắng việc thông tắc bể phốt, hay hút bồn cầu nữa.

 

Trả lời